SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM TÂY NAM MÔN GDKT-PL - TƯ VẤN ÔN THI TN 2023
Chiều ngày 24/04/2023 trường THPT Mường Quạ đã tổ chức SHCM cụm Tây Nam, gồm giáo viên dạy môn GDCD và GDKTPT các trường: THPT Con Cuông, THPT Tương Dương 1, THPT Tương Dương 2, THPT Kỳ Sơn và trường THPT Mường Quạ.

Về dự có sự tham gia của lãnh đạo, BGH các trường THPT trong cụm Tây Nam.

Phía Sở GD & ĐT Nghệ an có:

Cô Nguyễn Thị Kim Ngân chuyên viên chính môn GDCD và GDKTPL của Sở GD&ĐT Nghệ An.

Cô Đoàn Thị Thủy Chung GV cốt cán chuyên môn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Cô Đậu Thị Thu Huyền Gv cốt cán chuyên môn của Tỉnh trường THPT Diễn Châu 4

Chương trình sinh hoạt tập trung những nội dung cơ bản:

Thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp, đặc biệt là nội dung dạy học phân hóa theo năng lực học sinh, ôn thi tốt nghiệp THPT,  chia sẻ kinh nghiệm hay, giải pháp sáng tạo, hiệu quả trong nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường, trong từng môn học phù hợp với các các huyện miền núi phù hợp với đặc thù của nhà trường và hs trên địa bàn.

Thảo luận các biện pháp tháo gỡ khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện chương trình GDPT 2018, chương trình lớp 10.

Trong buổi shcm các gv đã đưa ra những khó khăn ở các huyện miền núi và đưa ra các giải pháp

Là lần đầu tiên được tổ chức tại trường THPT Mường Quạ, nhằm nâng cao năng lực của giáo viên và tìm ra giải pháp tích cực cho phù hợp với học sinh miền núi.