HỌP PHỤ HUYNH TẠI THÔN BẢN

Sáng nay, trường THPT Mường Quạ đã kết hợp với tất cả các thôn bản trên địa bàn 2 xã Môn Sơn, Lục Dạ có con em học tại trường đã tổ chức hội nghị phụ huynh.

Nhà trường đã cử các cán bộ, giáo viên đến từng thôn bản báo cáo tình hình học tập và các hoạt động của con em mình trong học kỳ I vừa qua. Đồng thời, qua hội nghị các cán bộ, giáo viên đã tuyên truyền về công tác chống pháo nổ, tác hại thuốc lá điện tử, vấn nạn ATGT của các em học sinh. Qua buổi họp và trao đổi mong quý phụ huynh kết hợp với nhà trường đôn đốc việc học tập của các em để nâng cao kết quả cuối năm và tốt nghiệp của học sinh khối 12.

Nhà trường cũng đã tư vấn hướng nghiệp cho phụ huynh hướng đi của con em sau khi tốt nghiệp, đưa ra các phương án như đi du học Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan...

Cuộc họp diễn ra ngay tại thôn bản của các em đã thêm phần gắn bó, kết hợp giữa Nhà trường - chính quyền địa phương - gia đình.