Hội trại Ngày hội Văn hóa, Thể thao các dân tộc huyện Con Cuông lần thứ 31 năm 2023
Hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".Huyện Con Cuông tổ chức "Ngày hội Văn hóa, Thể thao các dân tộc huyện Con Cuông lần thứ 31 năm 2023". Để góp phần cho phong trào và cuộc vân động  trường THPT Mường Quạ đã tham gia các chương trình một cách nhiệt tình sôi nổi. Chương trình được diễn ra trong 3 ngày từ 24/03/2023 đến 26/03/2023. Tại sân vận động xã Chi Khê.

Hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".Huyện Con Cuông tổ chức ""Ngày hội Văn hóa, Thể thao các dân tộc huyện Con Cuông lần thứ 31 năm 2023". Để góp phần cho phong trào và cuộc vân động  trường THPT Mường Quạ đã tham gia các chương trình một cách nhiệt tình sôi nổi.

Ban giám hiệu cùng gv

Tích cực tham gia phong trào do huyện nhà tổ chức và phát động, Chi Ủy , Công đoàn Nhà trường đã phát động toàn thể CBGV cùng gần 500 em học sinh tham gia nhiệt tình với các chương trình như:

-        Thi hội trại đẹp

-        Thi trang phục dân tộc đẹp.

-        Chạy Olympic.

-        Thi bắn nỏ.

-        Ném còn.

-        Đi cà kheo.

-        Đẩy gậy.

-        Thi rung chuông vàng.

Một số hình ảnh của chương trình

Thầy Đặng Văn Bằng - Hiệu trưởng nhà trường đang tích cực làm trại

Chạy đua với thời gian là những bữa cơm vội

Phó htiệu trưởng Trần Bá Phương và Bí thư Đoàn Nguyễn Hồng Dương