GIAO LƯU ĐOÀN KẾT VỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC II MÔN SƠN
Nhằm gắn kết tình cảm, thể hiện tình đoàn kết giữa các trường học trên địa bàn, chiều ngày 06/03/2023 trường TH2 Môn Sơn đã mời trường THPT Mường Quạ đến giao lưu văn nghệ, thể thao và cùng dự buổi tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Với sự tham gia nhiệt tìnhđông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên hai trường THPT Mường Quạ - TH2 Môn Sơn, các chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra sôi nổi nhiệt tình.

Ngoài chương trình văn nghệ là màn thi đấu thể thao diễn ra đầy gay cấn sôi động giữa 2 đội bóng, nhưng tất cả là tình giao hữu, kết đoàn, thân thiện.

Nguyễn Thị Tùng