ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CẤP CƠ SỞ TRƯỜNG THPT MƯỜNG QUẠ NHIỆM KỲ 2023-2028
Sáng ngày 15/04/2023, Công đoàn cơ sở trường THPT Mường Quạ đã tổ chức đại hội công đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.

Ngày 15 tháng 4 năm 2023 Công đoàn trường THPT Mường Quạ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028 thành công tốt đẹp. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2023, đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu BCH công đoàn Đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 và bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội công đoàn cấp trên.
    Nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ và ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Nghệ An, sự nỗ lực của BCH CĐ và sự đoàn kết ủng hộ nhiệt tình của đoàn viên Công đoàn vì thế các chỉ tiêu trong Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2023 đã hoàn thành và vượt kế hoạch đề ra.
   Trong nhiệm kỳ tới với tinh thần ‘‘Đổi mới - Dân chủ -  Đoàn kết - Khát vọng - Phát triển’’ Phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam, truyền thống của Quê hương Cách Mạng, nối tiếp những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, đoàn viên công đoàn trường THPT Mường Quạ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, tích cực học tập lao động sáng tạo, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Nguyễn Thị Tùng